Slider

ON – XEM LÀ THÍCH, CLICK LÀ MÊ!

ON là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến và video theo yêu cầu, được phát triển bởi Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) trên 4 nền tảng: Smart TV, Smart Phone, Android box và website.

Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi: Thế mạnh sản xuất nội dung hàng đầu – Sự am hiểu về thiết bị đầu cuối– Giải pháp công nghệ linh hoạt.

NỘI DUNG CHẤT

Hơn 10.000 nội dung VODchính thống phong phú, đa dạng thể loại: phim bom tấn, phim chiếu rạp, phim bộ Trung Quốc, Hàn Quốc, gameshow hài – giải trí…

Gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế (VTVcab, VTV, SCTV, HTV, VTC…)với hàng trăm chương trình đặc sắc mỗi ngàydành cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi

Truyền hình trực tiếp các giải thể thao trong nước và quốc tế hấp dẫn nhất

Các chương trình thiếu nhi mang tính giáo dục cao, an toàn cho trẻ nhỏ

Hàng chục nghìn sự kiện thời sự – xã hội trực tiếp.

Đặc biệt, các series phim ăn khách độc quyền, phim bom tấn, phim Châu Á đặc sắc đến từ các kênh phim đình đám FOX Movie, BOX Movie…

XEM NHANH NHẤT

Xem thể thao không giới hạn bởi VTVcab ON:

Phát đồng thời các sự kiện thể thao trực tiếp, không hạn chế số kênh. Chương trình phân tích, tổng kết trận đấu, giao lưu độc quyền các ngôi sao sân cỏ cập nhật chỉ sau ít phút.

Cung cấp tín hiệu nhanh nhất: tín hiệu truyền hình trực tiếp của ON sẽ nhanh hơn từ 15 – 35 giây so với các ứng dụng truyền hình khác.

Tính năng xem lại để không bỏ lỡ các chương trình đã phát sóng.

Tất cả các nội dung đều được bảo mật bằng công nghệ bảo vệ bản quyền tiên tiến.

TRUYỀN HÌNH 4K SỐNG ĐỘNG

Những trải nghiệm thật sự tuyệt vời: âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, vô cùng chân thực…từ các chương trình truyền hình và kho phim 4K duy nhất có trên ON của VTVcab.

XEM KHÔNG GIỚI HẠN NỀN TẢNG

Thưởng thức dễ dàng tại bất cứ nơi nào có internet hoặc sóng viễn thông.

Chuyển kênh, bấm phím như truyền hình thông thường

Tìm kiếm nội dung, chuyển kênh bằng giọng nói…

Sử dụng được trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng khác nhau: Smart TV (Samsung, Sony, LG, Panasonic….), Smart Phone (iOS, Android), Android Box

Điều khoản sử dụng VTVcab ON

Quy định sử dụng dịch vụ

Các dịch vụ VTVcab ON, và bất kỳ nội dung xem thông qua dịch vụ của chúng tôi, là dành cho Quý khách sử dụng cho dịch vụ giải trí cá nhân. Với tư cách là khách hàng của VTVcab ON, Quý khách có quyền xem nội dung trên hệ thống của VTVcab ON và quyền này là quyền không độc quyền. Quý khách không được quyền chuyển nhượng, bán, cho…. bản quyền của tất cả các nội dung trên hệ thống của VTVcab ON dưới bất cứ hình thức nào. Ngoài ra, không có bất kỳ quyền sở hữu nào được chuyển giao cho Quý khách. Quý khách đồng ý không sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các buổi trình chiếu công cộng.

Quý khách chỉ có thể sử dụng các dịch vụ VTVcab ON trên lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi cam kết liên tục cập nhật các dịch vụ VTVcab ON để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cũng liên tục kiểm tra và nâng cấp các khía cạnh khác nhau của dịch vụ của chúng tôi, bao gồm trang web của chúng tôi, các ứng dụng trên điện thoại, trải nghiệm giao diện người dùng, mức độ dịch vụ, kế hoạh, tính năng quảng cáo, cung cấp và thay đổi nội dung của phim ảnh và chương trình truyền hình, phương thức giao hàng và giá cả… Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách đồng ý rằng chúng tôi có thể bao gồm Quý khách trong hoặc loại trừ Quý khách trong những quá trình thay đổi cập nhật dich vụ mà không cần thông báo.

Quý khách đồng ý sử dụng những dịch vụ VTVcab ON, bao gồm tất cả các tính năng và chức năng liên quan, phù hợp với các quy định của pháp luật về sử dụng dịch vụ hoặc nội dung trong đó. Quý khách đồng ý không lưu trữ, download, tái sản xuất, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình diễn, xuất bản, tạo phái sinh sản phẩm phái sinh, chào bán, hoặc sử dụng (trừ khi được cho phép rõ ràng trong các Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ) các nội dung thông tin trên hoặc thu được từ hoặc thông qua dịch vụ VTVcab ON mà không có sự cho phép bằng văn bản từ VTVcab ON. Quý khách cũng đồng ý không né tránh, loại bỏ, thay đổi, hủy, làm suy giảm hoặc ngăn chặn bất kỳ biện pháp bảo vệ nội dung nào trong các dịch vụ VTVcab ON; qúy khách cung cam kết khôngsử dụng bất kỳ robot, nhện, scraper hoặc phương tiện tự động khác để truy cập các dịch vụ VTVcab ON; dịch ngược, đảo ngược hoặc tháo rời bất kỳ phần mềm hoặc sản phẩm hoặc quy trình có thể truy cập thông qua các khác dịch vụ VTVcab ON; chèn thêm bất kỳ mã hoặc sản phẩm hay thao tác các nội dung của VTVcab ON.

Chúng tôi xin thông báo chất lượng hiển thị và thời gian tải của các nội dung VTVcab ON có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí, chất lượng băng thông, tốc độ kết nối internet cũng như cấu hình của thiết bị của Quý khách… Quý khách sẽ tự chọn và tự thanh toán các khoản phí dịch vụ internet.

Quy định về các hành vi bị cấm khi sử dụng dịch vụ
 • Lợi dụng việc sử dụng dịch vụ VTVcab ON để gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo.
 • Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên VTVcab ON.
 • Quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá khi giao tiếp với người dùng khác.
 • Sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.
 • Lợi dụng dịch vụ VTVcab ON để thu thập thông tin của Người Sử Dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của Người Sử Dụng khác.
 • Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín VTVcab ON hoặc công ty chủ quản dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
 • Quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên VTVcab ON mà không có sự đồng ý bằng văn bản của công ty chủ quản.
 • Lợi dụng VTVcab ON để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 • Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên VTVcab ON.
 • Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên internet.
 • Tạo đường dẫn trái phép tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống VTVcab ON.
 • Các hành vi xâm phạm khác dưới mọi hình thức tới sản phẩm, tài sản và uy tín của VTVcab ON và công ty chủ quản
Quy định về trao đổi thông tin

Ngoài các nội dung thuộc do chúng tôi tự sản xuất, VTVcab ON phát hành hoặc liên kết với nhiều đối tác thứ ba để cung cấp các nội dung của họ trên VTVcab ON(bao gồm nhưng không giới hạn trong các nội dung phim, chương trình truyền hình, quảng cáo…), do đó, khi sử dụng các nội dung đó, Quý khách thừa nhận rằng mọi trách nhiệm phát sinh liên quan đến nội dung này là của bên thứ ba, VTVcab ON sẽ hỗ trợ Quý khách nhưng không chịu trách nhiệm về các dịch vụ này.

Quý khách hiểu rằng khi muốn tìm cách xóa nội dung của mình trên VTVcab ON (bao gồm những không giới hạn trong các chia sẻ, phản hồi, bình luận mà Quý khách đưa lên hệ thống VTVcab ON), việc này phải mất một khoảng thời gian nhất định,vì vấn đề kỹ thuật và quy trình nên có thể không theo ý muốn của Quý khách. Quý khách chấp nhận những rủi ro phát sinh và VTVcab ON được loại trừ trách nhiệm này.

Quý khách đồng ý cấp quyền cho VTVcab ON sử dụng nội dung trao đổi thông tin của Quý khách cho mục đích quảng bá, phát triển dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ mới mà chúng tôi có thể cung cấp trong tương lai.

VTVcab ON có thể giữ lại hoặc tiết lộ nội dung của Quý khách, bao gồm cả thông tin cá nhân cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp, hoặc theo quá trình hợp pháp khác. Trong quá trình hoạt động, cho các mục đích duy trì dịch vụ và đảm bảo lợi ích người dùng VTVcab ON có thể sẽ chuyển giao các thông tin của Quý khách cho bên thứ ba phù hợp với các quy định của pháp luật mà không yêu cầu phải có sự đồng ý trước của Quý khách.

Quý khách có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sư, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan khi sử dụng VTVcab ON.

Quy định về Tài khoản

Các tính năng của VTVcab ON yêu cầu Quý khách phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Quý khách đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên hệ thống VTVcab ON.

Dịch vụ của VTVcab ON có thể được truy cập đối với mọi lứa tuổi từ 3 trở lên đối với web, Android, và 4 trở lên đối với IOS. Tuy nhiên, với một số nội dung chúng tôi có hướng dẫn về độ tuổi tiếp cận phù hợp, Quý khách cam kết tuân thủ hướng dẫn này.

Quy định về mật khẩu và đăng nhập

Sau khi đăng ký thành viên hoặc đăng ký sử dụng các gói dịch vụ của VTVcab ON, Quý khách có quyền truy cập và kiểm soát tài khoản VTVcab ON của mình. Việc kiểm soát tài khoản của Quý khách được thực hiện thông qua việc sử dụng các mật khẩu.Để duy trì quyền kiểm soát, Quý khách không nên tiết lộ mật khẩu và chi tiết các khoản thanh toán cho bất cứ ai. Quý khách có trách nhiệm cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản của Quý khách.

Để Quý khách dễ dàng truy cập vào tài khoản của mình và để giúp quản lý các dịch vụ VTVcab ON, chúng tôi thực hiện công nghệ cho phép nhận ra Quý khách là chủ sở hữu tài khoản và cung cấp cho Quý khách truy cập trực tiếp vào tài khoản của mình mà không cần đòi hỏi Quý khách phải nhập lại mật khẩu bất kỳ hoặc thông tin chứng thực người dùng khác khi Quý khách vào lại các dịch vụ VTVcab ON, trong đó bao gồm việc truy cập thông qua các ứng dụng VTVcab ON hoặc website. Quý khách lưu ý luôn truy cập vào thông tin tài khoản của Quý khách bằng cách trực tiếp đến trang web hoặc ứng dụng VTVcab ON mà không qua một liên kết trong một email hoặc bất kỳ thông tin liên lạc điện tử khác. VTVcab ON bảo lưu quyền đặt bất kỳ tài khoản vào tình trạng “phong tỏa” bất cứ lúc nào có hoặc không có thông báo cho thành viên để bảo vệ bản thân và đối tác của mình khỏi những hoạt động được cho là gian lận. VTVcab ON không bắt buộc phải cộng thêm điểm hay giảm giá thành viên cho việc nắm “phong tỏa” tài khoản bằng cách hoặc thông qua quy trình tự động của VTVcab ON.

Quyền và trách nhiệm của VTVcab ON

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu Quý khách vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Quy chế này hoặc thỏa thuận sử dụng sản phẩm khác của VTVcab ON được quy định trên VTVcab ON, chúng tôi có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của Quý khách mà không cần sự đồng ý của Quý khách và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với Quý khách.

Mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của VTVcab ON, chúng tôi có quyền chấm dứt mọi quyền lợi của chủ tài khoản đối với việc sử dụng các sản phẩm của VTVcab ON cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp theo quy định của pháp luật.

Khi phát hiện những vi phạm như gian lận, xâm nhập hệ thống trái phép, hoặc những lỗi khác, VTVcab ON có quyền sử dụng những thông tin mà Quý khách cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của VTVcab ON, tuy nhiên để tạo điều kiện giải quyết khiếu nại một cách hiệu quả VTVcab ON chỉ có nghĩa vụ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đã đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác cho các mục đã được yêu cầu trên VTVcab ON, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thông tin được yêu cầu ở khâu đăng ký, xác nhận thanh toán trên cổng thanh toán... Trong một số trường hợp cần thiết, VTVcab ON có thể sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, tài liệu bổ sung trong một thời hạn nhất định để phục vụ cho việc giải quyết khiếu nại, và trong trường hợp này khách hàng cam kết sẽ hợp tác cung cấp cho VTVcab ON những thông tin, tài liệu đó đúng thời hạn do VTVcab ON yêu cầu.

Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của chủ tài khoản, VTVcab ON không bán những thông tin này cho bên thứ 3, trừ trường hợp theo quy định pháp luật và/hoặc theo các quy định trong Chính sách quyền riêng tư của VTVcab ON.

Giới hạn về trách nhiệm

Bất Khả Kháng được hiểu là sự kiện không nằm trong sự kiểm soát hợp lý của bên chịu ảnh hưởng của sự kiện đó và không thể lường trước và tránh được, cho dù nó xảy ra trong hiện tại hay tương lai, bao gồm thiên tai, chiến tranh, đe dọa chiến tranh, hành động khủng bố, sự can thiệp về quân sự hoặc hải quân, sự phá hoại, hành động cố ý phá hoại, khởi nghĩa, lũ lụt, lốc xoáy, động đất, sấm sét, bão, cháy, cấm vận, dịch bệnh, đình công, hỏng hóc của vệ tinh, chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet có thể làm gián đoạn dịch vụ VTVcab ON hay làm cho dịch vụ VTVcab ON bị trục trặc…VTVcab ON cam kết sẽ lỗ lực lực tối đa để thực hiện việc cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh nhưng không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp Bất Khả Kháng.

Vi phạm

Người Sử Dụng vi phạm Quy chế sử dụng dịch vụ này, tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm, VTVcab ON sẽ đơn phương và toàn quyền quyết định hình thức xử lý phù hợp dưới đây:

 • Khóa tài khoản có thời hạn (số ngày khóa do VTVcab ON quyết định tùy thuộc vào mức độ vi phạm) hoặc khóa vĩnh viễn; và/hoặc
 • Hủy bỏ toàn bộ những quyền lợi của Người Sử Dụng gắn liền với VTVcab ON và các sản phẩm, dịch vụ do VTVcab ON cung cấp. Nếu tài khoản VTVcab ON bị khóa vĩnh viễn, thì toàn bộ những quyền lợi của chủ tài khoản cũng sẽ khóa vĩnh viễn.

Hình thức xử phạt khóa tài khoản có thời hạn được áp dụng các hành vi xâm phạm quyền riêng tư như sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý hoặc bất kỳ hành vi vi phạm nào khác theo sự xem xét và quyết định của VTVcab ON.

Hình thức xử phạt khóa vĩnh viễn được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi Người Sử Dụng lợi dụng VTVcab ON nhằm chống phá nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Hành vi này bao gồm nhưng không giới hạn việc Người Sử Dụng đặt tên tài khoản trùng tên với các vĩ nhân, các vị anh hùng của dân tộc, các vị lãnh đạo của đảng và nhà nước, phá hoại hệ thống dịch vụ VTVcab ON như lợi dụng việc sử dụng sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại dịch vụ hoặc cản trở việc truy cập thông tin, thành viên sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, quà tặng.

Đối với các hành vi, dấu hiệu gian lận trong thanh toán, VTVcab ON có quyền áp dụng một trong các hình thức xử phạt nói trên tùy thuộc vào tính chất và mức độ vi phạm mà VTVcab ON xét thấy cần thiết.

Trường hợp hành vi vi phạm của Người Sử Dụng chưa được quy định trong Quy chế này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm, VTVcab ON sẽ đơn phương, toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.

Giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá sử dụng VTVcab ON phải được gửi đến VTVcab ON ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại theo địa chỉ của VTVcab ON. VTVcab ON sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp cho VTVcab ON các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, cắn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật.

VTVcab ON chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Quý khách trong trường hợp Quý khách đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản. Quý khách đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và miễn trừ VTVcab ON khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của Quý khách trong quá trình sử dụng VTVcab ON.

Quyền sở hữu trí tuệ

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ của VTVcab ON có nghĩa là bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc công nghiệp nào thuộc sở hữu của VTVcab ON và các công ty vận hành và quản lý và liên kết với nó bao gồm:

 • Quyền đăng ký (hoặc nộp đơn đăng ký) sáng chế, nhãn hiệu thương mại, nhãn hiệu dịch vụ, thiết kế hoặc bảo hộ bản quyền ở bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào, bao gồm quyền đăng ký bảo hộ các quyền đó theo bất kỳ hiệp ước quốc tế nào và quyền được đăng ký bảo hộ hoặc cấp quyền bảo hộ;
 • Sáng chế, nhãn hiệu thương mại, nhãn hiệu dịch vụ hoặc thiết kế đã được đăng ký hoặc cấp quyền tại bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào;
 • Bản quyền ở bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào;
 • Bí mật thương mại, bí quyết và thông tin mật;
 • Giấy phép hoặc quyền khác để sử dụng hoặc cấp quyền sử dụng bất kỳ hạng mục nào nêu trên hoặc là chủ sở hữu đăng ký hoặc người sử dụng bất kỳ hạng mục nào nên trên.

Tất cả quyền Sở Hữu Trí Tuệ của hoặc liên quan đến VTVcab ON thuộc quyền sở hữu toàn vẹn và duy nhất của VTVcab ON hoặc được cấp phép hợp pháp cho VTVcab ON sử dụng bao gồm cả các phiên bản cập nhật, nâng cấp. Quý khách thừa nhận rằng sẽ không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu hoặc quyền lợi đối với các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ nào của VTVcab ON. Trừ khi được sự đồng ý của VTVcab ON, Quý khách không được phép sử dụng, sao chép, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào, bất cứ thành phần nào các quyền Sở Hữu Trí Tuệ đối của VTVcab ON.

Quý khách đồng ý để VTVcab ON tự do và miễn phí sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ứng dụng, ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý hoặc hình thức thông báo nào khác mà Quý khách cung cấp cho VTVcab ON.

Hiệu lực

Quyền phát hành các nội dung trong dịch vụ của VTVcab ON là trên lãnh thổ Việt Nam. VTVcab ON cung cấp cho người xem những nội dung dưới sự cấp phép hợp pháp của chủ sở hữu nội dung. Việc sử dụng công nghệ để truy cập vào nội dung từ các vùng lãnh thổ ngoài Việt Nam đều không được phép. Lưu ý: Khách hàng truy cập nội dung VTVcab ON trên các nền tảng thuộc quyền sở hữu, quản lý trực tiếp của của các bên khác mà không phải chủ sở hữu VTVcab ON, ví dụ như các công ty viễn thông có khai thác nội dung dịch vụ VTVcab ON, thì khách hàng có trách nhiệm hoàn toàn tuân thủ các quy định về quy chế sử dụng và chính sách quyền riêng tư... được niêm yết trên các nền tảng đó.

Luật áp dụng

Quý khách đồng ý rằng bản Quy chế này được giải thích và điều chỉnh theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của Quy chế này xung đột với các quy định của luật pháp Việt Nam, điều khoản đó sẽ được VTVcab ON chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, phần còn lại của Quy chế vẫn giữ nguyên giá trị. Các điều khoản quy định tại Quy chế này có thể được cập nhật, chỉnh sửa tùy từng thời điểm. Chúng tôi khuyến khích Quý khách thường xuyên ghé thăm để nắm rõ các quy định cụ thể của Quy chế này.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!