Gói cước Chất & Đỉnh của VTVcab là gì ?

Từ 1/4, nhiều kênh truyền hình quốc tế mới sẽ có mặt trong 2 gói kênh truyền hình số “Gói chất” và “Gói đỉnh” của VTVcab.

Gói cước Chất Đỉnh VTVcab

Theo đó, kể từ đầu tháng 4, VTVcab sẽ ra mắt khán giả 2 gói kênh truyền hình số gồm. “Gói chất” và “Gói đỉnh” với nhiều kênh truyền hình đặc sắc, mới lạ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

“Gói chất” (hơn 180 kênh với khoảng hơn 80 kênh HD)

Cung cấp tất cả các kênh truyền hình phổ biến nhất hiện nay với các  kênh quen thuộc. VTV1, VTV3, Vie Giải trí, VTVcab4, VTVcab 5 – Echannel, VTVcab22. Bóng đá TV, Thể thao TV, SCTV17, FOX Movies, BOX Movies. Và các kênh quốc tế nổi tiếng: Animax, Cartoon Network, Boomerang FOX Sport, FOX Sports 2, FOX Sports 3….

“Gói đỉnh” (hơn 200 kênh với khoảng 100 kênh HD)

Bao gồm “gói Chất” và tăng thêm 8 kênh quốc tế đặc sắc. HBO, Red by HBO, Max by HBO, Wanner TV, Fashion TV, AXN, Discovery, Discovery asia.

Gói kênh này của VTVcab sẽ đem đến cho khán giả một sự lựa chọn chất lượng với các phim bom tấn mỗi ngày. Các chương trình khám phá thiên nhiên, cuộc sống, con người. Với những kênh phim được khán giả thế giới yêu thích như. HBO, MAX by HBO, RED BY HBO, Warner TV. Fashion TV, AXN, Discovery, Discovery Asia, History…

Đáng chú ý, trong cả 2 gói kênh ra mắt lần này. Khán giả Việt Nam sẽ lần đầu tiên được thưởng thức những nội dung độc đáo, khác biệt, đặc biệt là nội dung về thiếu nhi.

Theo đó, lần đầu tiên khán giả đam mê Anime (hoạt hình Nhật Bản). Sẽ được thỏa mãn với kênh truyền hình ANIMAX, những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như. Tom và Jerry Show, Looney Tunes Show – Những giai điệu vui vẻ (mới sản xuất)…. Và những series phim điện ảnh mới của các Studio nổi tiếng thế giới đều sẽ được phát sóng trên hai gói truyền hình số HD của VTVcab (Gói chất và Gói đỉnh).

Bên cạnh đó, lần đầu tiên một dịch vụ truyền hình thể thao tại Việt Nam phát sóng đầy đủ 3 kênh. FOX Sports, FOX Sports2, FOX Sports 3. Với gói kênh mới này, những khán giả yêu khoa học sẽ được thỏa sức khám với với các kênh. Discovery, Discovery Asia, National Geographic, History…

Bảng kênh gói Chất & Đỉnh của VTVcab

Bảng kênh gói chất đỉnh của VTVcab
Xem thêm các vài viết trong mục: Ấn tượng VTVCab