VTVcab phát sóng giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor

Sáng nay (26/9), lễ ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor – khu vực miền bắc (HPL-S7) đã diễn ra tại Hà Nội.

Giải bóng đá 7 người khu vực Hà Nội từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người hâm mộ bóng đá phong trào của Thủ đô và khu vực phía Bắc. Với định hướng và ảnh hưởng của HPL, các đội bóng được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và người chơi bóng cũng hình thành được thói quen, ý thức về sự chuyên nghiệp, văn minh, góp phần xây dựng một cộng đồng rộng lớn với những giá trị tốt đẹp, tạo tầm ảnh hưởng xã hội.

Tiếp nối thành công của 6 mùa giải đã qua, HPL-S7 đã chính thức quay trở lại với những bước phát triển và quy mô mới. Năm 2019, HPL đặc biệt trở thành hạt nhân để lần đầu tiên, một hệ thống giải đấu phong trào được tổ chức chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc với tư cách sân chơi Vô địch quốc gia dành cho bóng đá phong trào, với tên gọi giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor. Theo đó, thể thức thi đấu sẽ có những sự thay đổi phù hợp hơn.

Cụ thể, giải đấu năm nay sẽ có 3 vòng loại được tổ chức ở ba miền Bắc – Trung – Nam. Khu vực miền Bắc sẽ là giải đấu mang tính thường niên HPL-S7 diễn ra Hà Nội, miền Trung là KPL-S1 được tổ chức tại Khánh Hòa và SPL-S2 diễn ra tại TP.HCM. Vòng chung kết toàn quốc VPL – S1 sẽ được tổ chức tạ Hà Nội.

Giải sẽ chính thức khai mạc vào lúc 15h00 ngày 6/10 tới đây tại Hà Nội. Các trận đấu thuộc khuôn khổ giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Bóng đá TV và ứng dụng ON Sports/ Onme/ ON. VTVcab cũng sẽ cung cấp đầy đủ, cập nhật và sinh động nhất toàn bộ các thông tin, hình ảnh, video của giải tới khán giả trên các nền tảng.

Xem thêm các vài viết trong mục: Thể thao