Từ 1/7 VTVcab phát sóng mới 4 kênh truyền hình giải trí

Từ 01/7/2021, 4 kênh truyền hình quốc tế: Box Hits; InTheBox Channel; Mussic Box; Man được phát sóng trên hệ thống truyền hình VTVcab. Đây là tin vui giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ VTVcab có thêm nhiều lựa chọn trong “menu” giải trí mỗi ngày.

Từ 01/7/2021, 4 kênh truyền hình quốc tế: Box Hits; InTheBox Channel; Mussic Box; Man được phát sóng trên hệ thống truyền hình VTVcab.

Box Hits – Kênh phim điện ảnh

Tất cả những bom tấn được hàng triệu khán giả hâm mộ, có giá trị doanh thu toàn cầu lên tới hàng tỉ đô và đã tạo thương hiệu toàn cầu như: Avatar;  Furious 7; Wonder Woman; Man of Steel… Những bộ phim bom tấn của Hoollywood luôn mang đến những thõa mãn mãn nhãn. Sự khác biệt của Box Hits so với các kênh phim điện ảnh khác, kênh sẽ chiếu thường xuyên các bộ phim điện ảnh bom tấn liên tục hằng ngày. Khung 20 h sẽ luôn là những bộ phim tuyển chọn hấp dẫn nhất giúp cho khán giả có những giây phút giải trí sáng khoái.

InTheBox Channel – Phim series ấn tượng

Phim truyền hình dài tập vẫn luôn là món ăn được nhiều người lựa chọn vào mỗi ngày. InTheBox Channel – kênh truyền hình mới phát sóng những bộ phim truyền hình lần đầu tiên trên VTVcab. Những siêu phẩm phim truyền hình giành được hàng loạt giải quả cầu vàng, Emmy…Mr Robot – Siêu phẩm Hacker, Nikita – phim sát thủ sexy nhất, Terninator: The Sarah Connor Chronicles (Series phim phóng tác từ phim điện ảnh Kẻ hủy diệt). Chắc chắn khán giả sẽ thêm 1 lựa chọn đầy thú vị với những bộ phim chất lượng cao với kênh phim InTheBox.

Man – Đẳng cấp quý ông

Phía mạnh luôn ưa thích có kênh truyền hình dành riêng cho họ, kênh Man sẽ đưa họ trải nghiệm những cuộc hành trình gay cấn, những cuộc thi khẳng định sức mạnh đàn ông, những chủ đề về độ xe, trải nghiệm siêu xe, cơ khí, máy móc và công nghệ…Một chương trình đang được phía mạnh sẽ rất thích, đó là Americal Ninja Warrior – những “Ninja” người Mỹ sẽ trải nghiệm cuộc thi nổi tiếng nhất thế giới về sức mạnh, sức bền và sự khéo léo cũng sẽ được phát sóng trên kênh Man.(Việt Nam, cuộc thi này có tên là “Không giới hạn”).

Music Box –  Âm nhạc đỉnh cao

Kênh sẽ phát sóng nhiều chương trình ca nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích với nhiều ca sỹ nổi tiếng đến từ Châu Âu, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên toàn cầu, giúp cho các khán giả có 1 không gian âm nhạc đầy màu sắc và cuốn hút.

Hy vọng rằng với sự góp mặt của 4 kênh giải trí quốc tế mới vào gói dịch vụ hơn 200 kênh truyền hình chất lượng cao của VTVcab sẽ thõa mãn được nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong mỗi gia đình Việt ở mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm các vài viết trong mục: Ấn tượng VTVCab