Lịch tường thuật vòng 2 Bundesliga 2020 trên VTVcab

Vòng 2 Bundesliga 2020, cả hai CLB đều có các trận đấu không quá khó khăn khi chỉ phải gặp hai CLB tầm trung là Augsburg và Hoffenheim. Các trận đấu tại Bundesliga được trực tiếp trọn vẹn trên các kênh thể thao và các ứng dụng của VTVcab.

Các trận đấu thuộc giải VĐQG Đức Bundesliga mùa giải 2020/2021 được Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6.

Chú ý: Lịch phát sóng có thể thay đổi so với dự kiến

Các trận đấu thuộc Vòng 2 Bundesliga mùa giải 2020/2021. Được Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6

dai-truyen-hinh-viet-nam-tuong-thuat-truc-tiep-cac-tran-dau-giai-vdqg-duc-bundesliga

Được thành lập vào năm 1963, Bundesliga là giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu nước Đức. Với 18 đội bóng tham dự, theo thể thức thăng hạng và xuống hạng, bên cạnh Bundesliga 2.

Hiện tại, Bundesliga đang được phát sóng trên truyền hình tại hơn 200 quốc gia. Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển. Bundesliga luôn được coi là giải đấu có tỷ lệ khán giả tới sân trung bình cao nhất trên toàn thế giới.

Trong mùa giải 2020/2021 này, các trận đấu thuộc giải VĐQG Đức Bundesliga. Được Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6.

Đăng ký Gói truyền hình số Đỉnh của VTVcab. Thưởng thức trọn vẹn các giải đấu thể thao hấp dãn.

Từ 01/4/2020, VTVcab chính thức phục vụ khán giả gói kênh truyền hình số chất lượng đỉnh cao với hơn 200 kênh/~100 kênh HD . Tăng nhiều kênh truyền hình đặc sắc, mới lạ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam. Khán giả sẽ dễ dàng thưởng thức các kênh truyền hình đẳng cấp nhất Việt Nam. Và Thế giới trên hệ thống VTVcab hội tụ trong gói truyền hình số HD: Gói Đỉnh

Gói Đỉnh sẽ đem đến cho khán giả một sự lựa chọn chất lượng với các phim bom tấn mỗi ngày. Các chương trình khám phá thiên nhiên – cuộc sống – con người với các kênh phim được khán giả thế giới yêu thích như. HBO, MAX by HBO, RED BY HBO, Warner TV, Fashion TV, AXN, Discovery, Discovery Asia, History… và các kênh K+1 , K+NS.

Tổng đài VTVcab tư vấn & đăng ký lắp đặt toàn quốc: 0888001515 (hỗ trợ 24/7)

Xem thêm các vài viết trong mục: Bóng đá