Đón xem “Song long đại đường” trên kênh SCTV9

Tên tuổi của bộ đôi “nam thần” – Lâm Phong và Ngô Trác Hy, tỏa sáng hơn bao giờ hết sau khi họ sánh vai trong bộ phim “Song long đại Đường”. 

Dưới thời nhà Tùy, dân sống lầm than, thế sự loạn lạc. Hai chàng trai – Khấu Trọng (do Lâm Phong đóng) và Từ Tử Lăng (do Ngô Trác Hy đóng). Không nhà cửa, không gia đình. Họ kết nghĩa anh em, sống nương tựa nhau, cùng phiêu bạt khắp nơi. 

Đón xem "Song long đại đường" trên kênh SCTV9

Một ngày nọ, Trọng và Lăng vô tình học được loại võ công mang tên Trường Sinh Quyết. Giang hồ truyền tụng rằng môn võ này chính là chìa khóa mở ra kho báu Dương Công Chi Bảo. Vì lẽ đó, Trọng và Lăng trở thành đối tượng truy sát của rất nhiều người. 

Song long đại đường trên SCTV9

Trong lúc thập tử nhất sinh, họ được thánh nữ Sư Phi Huyên (do Đường Ninh đóng) cứu giúp. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, phong thái thoát tục của Huyên đã thu hút Lăng mãnh liệt. Nhưng thân phận của cô khiến anh phải đè nén tình cảm thật của mình. Trong khi đó, ma nữ Uyển Uyển (do Hồ Định Hân đóng) với sắc đẹp ma mị, quyến rũ, lại để mắt đến Lăng. 

Đón xem "Song long đại đường" trên kênh SCTV9

Về phần Trọng, vì mê mẩn vị tiểu thư băng thanh ngọc khiết – Lý Tú Ninh (do Dương Di đóng). Em gái của Lý Thế Dân (do Nguyễn Đức Thương đóng). Trọng thuyết phục Lăng cùng đầu quân nhà Lý. Hai người vượt bao khó khăn, gian nguy để giúp Thế Dân dẹp Tùy, gầy dựng cơ đồ. Tiếc thay, Ninh đã có hôn ước với đại thiếu gia Sài Triệu (do Mao Hoa Phong đóng). Vì ghen tuông, Triệu ra sức hãm hại, hạ bệ Trọng, khiến Trọng phẫn uất, phải dứt áo ra đi. 

Trọng nuôi chí lập nên đại nghiệp riêng. Quay về cưới Tú Ninh. Anh không hay biết rằng bên cạnh mình còn có một hồng nhan tri kỷ, là Tống Ngọc Trí (do Lý Thanh đóng). Người đã cùng Trọng vào sinh ra tử, đồng cam cộng khổ. Giữa lúc này, Phi Huyên phát hiện mình là con gái của Tà Vương (do Tăng Vỹ Quyền đóng). Cô nhiều lần bị dày vò dữ dội khi chính chí và tà khí đồng loạt trỗi dậy. Mặc cảm với tâm ma mang trong mình, Huyên quyết định rời xa Lăng…

Lịch phát sóng phim “Song long đại đường” trên VTVCab

42 tập phim “Song long đại Đường”, phát sóng vào lúc 19h đến 21h00 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 15/08/2020.

Đón xem "Song long đại đường" trên kênh SCTV9

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Dương Di, Đường Ninh, Hồ Định Hân, Lý Thanh, Ngũ Vịnh Vy, Ông Hồng…

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình số VTVCab đón xem phim trên kênh SCTV9 tại vị trí kênh 116 trên bảng kênh VTVCab

Bạn có thích nội dung này không ?

Đánh giá: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá về nội dung này nhé !

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Xem thêm các vài viết trong mục: SCTV Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!