VTVcab ra mắt nhiều kênh truyền hình đẳng cấp + Ưu đãi hấp dẫn

Từ 01/4, VTVcab chính thức phục vụ khán giả. Gói kênh truyền hình số HD chất lượng đỉnh cao với hơn 200 kênh/~100 kênh HD. Tăng nhiều kênh truyền hình đặc sắc, mới lạ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

Đây là thông tin hấp dẫn bởi khán giả sẽ dễ dàng thưởng thức các kênh truyền hình đẳng cấp nhất Việt Nam và Thế giới. Trên hệ thống VTVcab hội tụ trong hai gói truyền hình số HD: Gói Chất và Gói Đỉnh.

Nhân dịp này, VTVcab ưu đãi khủng khi các khách hàng đăng ký lắp mới trọn gói Truyền hình + Internet tốc độ cao. Miễn phí hòa mạng, hỗ trợ vật tư, trang bị đầu thu 4K.

Gói truyền hình số HD mới của VTVCab

Gói Chất cung cấp tất cả các kênh truyền hình phổ biến nhất hiện nay với các  kênh quen thuộc. VTV1, VTV3, Vie Giải trí, VTVcab4, VTVcab 5 – Echannel. VTVcab22, Bóng đá TV, Thể thao TV, K+1, K+NS, SCTV17, FOX Movies, BOX Movies. Các kênh quốc tế nổi tiếng: Animax, Cartoon Network, Boomerang FOX Sport, FOX Sports 2, FOX Sports 3… với chất lượng HD sắc nét.

Gói Đỉnh sẽ đem đến cho khán giả một sự lựa chọn chất lượng với các phim bom tấn mỗi ngày. Các chương trình khám phá thiên nhiên – cuộc sống – con người. Với các kênh phim được khán giả thế giới yêu thích như. HBO, MAX by HBO, RED BY HBO, Warner TV, Fashion TV, AXN, Discovery, Discovery Asia, History…

Giải trí trọn vẹn cùng VTVCab

Từ 01/4,  khán giả Việt Nam sẽ lần đầu tiên được  thưởng thức những nội dung độc đáo, khác biệt, đặc biệt là nội dung về thiếu nhi.

Lần đầu tiên khán giả đam mê Anime – hoạt hình Nhật Bản sẽ được thỏa mãn với kênh truyền hình ANIMAX.

Những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như: Tom và Jerry Show. Looney Tunes Show – Những giai điệu vui vẻ (mới sản xuất)….

Những series phim điện ảnh mới của các Studio nổi tiếng thế giới đều sẽ được phát sóng trên hai gói truyền hình số HD của VTVcab.

Thể thao đặt sắc trên K+1

Bên cạnh đó, lần đầu tiên một dịch vụ THTT tại VN phát sóng đầy đủ 3 kênh:  FOX Sports, FOX Sports2, FOX Sports 3 – trọn vẹn Bundeslia 2020, tất cả các trận bóng đá hấp dẫn của giải vô địch bóng đá Châu Á, U23 Châu Á, AFC Cup…

Đặc biệt,  khán giả có thể theo dõi được hành trình của .CLB TpHCM và CLB Quảng Ninh một cách đầy đủ nhất. Cũng như các khán giả hâm mộ đam mê tốc độ: F1, MotoGP, bóng chày, đua xe đạp.

Chùm kênh thể thao chất lượng của VTVcab:  Bóng đá TV, Thể thao TV cũng như các kênh của thể thao khác như.

SCTV và khán giả cũng có thể theo dõi một số trận đấu của giải ngoại hạng Anh. Và giải trí khác trên 2 kênh K+1, K+NS.

Với gói kênh mới này những nội dung khác cũng sẽ thỏa mãn những khán giả  đam mê thưởng thức thế giới thiên nhiên hùng vĩ

Những bí ẩn của khoa học và những chương trình qua chùm kênh về khoa học khám phá lịch sử qua các kênh truyền hình như:

Discovery, Discovery Asia, National Geographic, History. Và các kênh giải trí được yêu thích: VTVcab 1- Vie Giải trí, FOX Life, AXN, Fashion TV…

Còn chần chờ gì nữa khi giải trí và học tập tại nhà đang trở thành ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình Việt Nam. Liên hệ ngay 0888001515 để VTVcab phục vụ gia đình bạn.

Xem thêm các vài viết trong mục: Thông báo