Đón Giáng sinh – Rinh quà khủng từ VTVcab

Cơ hội nhận quà lên đến 100 triệu đồng dành cho mỗi khách hàng lắp mới Truyền hình và Internet của VTVcab từ nay đến 25/12/2020, áp dụng trên toàn quốc.

Đây là ưu đãi lớn chưa từng có của VTVcab. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tri ân tới khách hàng. Với uy tín thương hiệu đơn vị truyền hình trả tiền của Đài Truyền hình Việt Nam.

Hiện gói nội dung Truyền hình số Chất / Đỉnh hơn 200 kênh truyền hình (100 kênh HD) của VTVcab. Đang được đánh giá là gói dịch vụ có nội dung hấp dẫn hàng đầu thị trường hiện nay. Gói kênh này của VTVcab có bản quyền phát sóng đa dạng. Các kênh từ thể thao đỉnh cao, phim truyện, giải trí… Trên cả truyền hình và Internet.

Đón Giáng sinh – Rinh quà khủng từ VTVcab - truyền hình và Internet

Song song với gói dịch vụ nội dung. VTVcab còn tích hợp dịch vụ Internet tốc độ cao. Đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập, giải trí của cá nhân, hộ gia đình cũng như nhu cầu sử dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn..

Thể thao đỉnh cao cùng VTVcab

Các khán giả hâm mộ bóng đá sẽ được thưởng thức trọn vẹn. Các vòng đấu tiếp theo của giải La Liga và Bundesliga. Cùng nhiều bộ phim và các chương trình giải trí hấp dẫn khác trên các kênh của VTVcab.

Các khán giả hâm mộ bóng đá sẽ được thưởng thức trọn vẹn các vòng đấu tiếp theo của giải La Liga và Bundesliga - truyền hình và Internet

Đặc biệt, cuối tuần này, khán giả cũng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các trận đấu bán kết, chung kết của giải ATP Nitto Final . Giải tennis danh giá cuối cùng trong năm của hệ thống ATP World Tour trên VTVcab.

truyền hình và Internet - Các khán giả hâm mộ bóng đá sẽ được thưởng thức trọn vẹn các vòng đấu tiếp theo của giải La Liga và Bundesliga

Vòng 10 LaLiga tiếp tục sôi động với tâm điểm . Là trận đấu giữa Atletico Madrid tiếp đón Barcelona. Còn Real Madrid sẽ phải đến làm khách đội bóng thi đấu rất hay và xếp thứ hai là Villarreal. Liệu Real Sociedad sẽ giữ được ngôi đầu bảng hay không khi họ sẽ đến làm khách của Cadiz. Tất cả 10 trận của LaLiga sẽ được phát sóng trọn vẹn trên VTVcab.

Tổng đài hỗ trợ: 0888001515

Xem thêm các vài viết trong mục: Khuyến mãi