Thưởng thức các series phim đình đám với kênh FX trên VTVcab

Từ ngày 22/2/2020, kênh phim truyện FX sẽ chính thức phát sóng trên hệ thống VTVcab. Điểm độc đáo không giống các kênh giải trí tổng hợp khác .Với những series/ bộ phim bom tấn dành cho đại đa số khán giả. Kenh FX chuyên phát sóng các series phim khác biệt, vượt qua các giới hạn, được đánh giá cao. Bên cạnh đó, khán giả cũng thưởng thức các bộ phim điện ảnh đạt nhiều giải thưởng lớn trên FX.

Series phim truyền hình kinh dị từng giành nhiều giải thưởng và lập nhiều kỷ lục với các tên tuổi lớn giam gia như Sarah Paulson, Emma Roberts, Cody Fern và nhiều hơn nữa.

ATLANTA Robbin (i.e. Mùa 2)

LANTA Robbin (i.e. Mùa 2) trên kênh FX của VTVcab

Chiến thắng tại Golden Globe và Emmy winning ATLANTA được sáng tác bởi nhà đa tài Donald Glover. Tựa như Twin Peaks cho rapper, bộ phim xoay quanh hai anh em họ làm việc trong nền âm nhạc Atlanta để cải thiện cuộc sống của họ và cuộc sống của gia đình họ.

Series kỷ lục này sẽ trở lại với mùa 3 và 4

HOMELAND (Mùa 8)

HOMELAND (Mùa 8) trên kênh FX của VTVcab 2020

Phim đưuọc giới phê bình đánh giá cao, đạt giải thưởng với sự tham gia của nữ diễn viên đoạt giải Quả Cầu Vàng và Emmy, Claire Danes trong vai Carrie Mathison.

Homeland trở lại với mùa 8 và cũng là mùa cuối cùng vào tháng 2/2020

KIDDING (Mùa 1 & 2)

KIDDING (Mùa 1 & 2) trên kênh FX của VTVcab

Diễn viên hài nổi tiếng Jim Carrey trong vai Jeff, hai còn gọi à Ngài Dưa Chua. Mội nhân vật truyền hình nổi tiếng của trẻ nhỏ. Một người tử tế trong thế giới tàn khốc đối mặt với sự sáng suốt đang mất dần, hài hước một các đau lòng. Đạo diễn giành giải Oscar, Michel Gondry (cho phim Enternal Sunshine of the Spotless Mind) đã chỉ đạo toàn bộ 10 tập phim. Phim ghi điểm với 2 đề của Quả Cầu Vàng và Mùa 2 sẽ quay lại trong 2020.

SCHITT’S CREEK (Mùa 5)

SCHITT’S CREEK (Mùa 5) trên kênh FX của VTVcab

Ghi điểm với hàng loạt giải Emmys và Critics Choice Awards. Phim nói về nhà Roses bị tước khỏi tài sản trên thế giới và chỉ còn lại thị trấn lố bich Schitt’s Creek.

Chế tác bởi cha/con Eugene và Dan Levy, phim còn có sự tham gia của Catherine O’Hara và Emily Hampshire.

VTVcab – Xem hay hơn, xem nhiều hơn !

Xem thêm các vài viết trong mục: Ấn tượng VTVCab