Phim Việt Nam “Phía sau bóng tối” trên SCTV14 từ 23/10/2020

Bộ phim “Phía sau bóng tối” xoay quanh những câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Quang (diễn viên Huỳnh Trường Thịnh) . Một cảnh sát hình sự ưu tú, bị “thắt nút” tại thời điểm bọn cướp hãm hiếp và giết chết vợ sắp cưới của anh là Mộc Lam. Để chế ngự nỗi đau từ quá khứ, anh quyết lấy việc săn lùng tội phạm làm lẽ sống, xoa dịu sự căm phẫn trong lòng mình với vai trò đội trưởng đội trọng án.

Phim Việt Nam "Phía sau bóng tối" trên SCTV14 từ 23/10/2020

Theo dòng chảy thời gian, cho đến một ngày Quang bừng tỉnh và nhận ra là đã bỏ quên những người luôn ở bên cạnh và yêu thương mình. Khi anh quyết định để quá khứ lại phía sau thì cũng chính là lúc anh buộc phải đối đầu với những tên cướp năm xưa.

Vụ Án Thứ Nhất của phim “Phía sau bóng tối”

Vụ án thứ nhất diễn ra khi Bà Hồng. Vợ ông Hải bị giết tại nhà bởi 1 vết dao đâm vào bụng và cắt vào cổ. Ông Hải kinh doanh 1 quán nhậu ở ngoài đường lớn. Trong khi vợ ông – bà Hồng không phải đụng tay chân vào việc gì. Chuyên cho thuê ruộng, sống trong ngôi nhà ở cồn, cách xa đường lớn. Phải đi đò mới vào được nhà. 

Phim Việt Nam "Phía sau bóng tối" trên SCTV14 từ 23/10/2020

Công an nghi ngờ 2 đối tượng: người thứ nhất là Bảo – sinh viên làm thêm sổ sách cho Hồng. Nhưng thực chất Bảo chỉ là cậu sinh viên nghèo bị Hồng lợi dụng để thỏa mãn tình ái. Đối tượng thứ hai là Thái – một tên nghiện ma túy – kẻ bị Bảo bắt gặp có mặt ở nhà Hồng vào đêm bà ta bị giết. Thái biết mình bị công an truy tìm nên tìm cách vượt biên về phía Tây Ninh. 

Vụ án thứ hai

Bắt đầu với nhân vật Quỳnh – em gái ruột của Quang – đội trưởng đội trọng án. Trong một lần nhìn thấy Quỳnh đang uống rượu trong karaoke cùng bạn bè. Quang tức giận đến lôi em gái về nhà. Ngày hôm sau, Quỳnh đến công an báo án là người bạn thân cùng đi karaoke với Quỳnh đã mất tích không rõ nguyên nhân.

Lúc đầu Quang la mắng em gái vì phiền phức và trẻ con, nhưng sau khi xác minh thông tin . Anh nhận định đây có thể là 1 vụ bắt cóc có liên quan đến đường dây buôn người đang nổi lên gần đây.

Phim Việt Nam "Phía sau bóng tối" trên SCTV14 từ 23/10/2020

Vụ án thứ ba

Xoay quanh một nạn nhân bị sát hại bí ẩn trong phòng trọ. Hung thủ không để lại bất kỳ vân tay hay dấu vết gì tại hiện trường. Nạn nhân là một chàng trai đồng tính, tên Tài, có nhiều mối quan hệ phức tạp. Cùng lúc đó, nhiều người phát hiện bị đánh cắp tài khoản Icloud. Công an bắt giữ được 1 đối tượng là sinh viên làm thêm tại 1 tiệm Internet. Tuy nhiên cậu sinh viên này không phải hung thủ. 

“Phía sau bóng tối” có sự tham gia của các diễn viên Linh Chi (vai Mộc Yên). Nguyễn Quốc Trường Thịnh (Tuấn), Lê Thảo (Hân). Phạm Huỳnh Hữu Tài (Trí), Dương Chí Hải (ông Toàn), Phương Minh (bà Hạnh)…

Phim sẽ phát sóng lúc 19h45 từ ngày 23/10/2020 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt. Của hệ thống truyền hình số HD VTVcab Gói Chất/Gói Đỉnh.

Nguồn: SCTV Online

Xem thêm các vài viết trong mục: SCTV Phim