“Lời sám hối muộn màng” phim 19h00 trên SCTV9

“Lời sám hối muộn màng” – Bộ hài cốt bí ẩn hé mở một tội ác tày đình. Có dính líu đến nhiều người. Nhưng, nó cũng là thử thách để những người trẻ học cách đối diện với lỗi lầm mình đã gây ra.

"Lời sám hối muộn màng" phim 19h00 trên SCTV9 kênh 116 của vtvcab

Mười tám năm trước, Lâm Lãng Sinh (do Đàm Tuấn Ngạn đóng). Thẩm Kính Nhất (do Trần Sơn Thông đóng). Tạ Gia Phú (do Hà Viễn Đông đóng) vẫn còn là những cậu thiếu niên vô ưu. 

Một lần, nhóm của Sinh cùng bốn người bạn khác xảy ra xung đột với một thanh niên lông bông, tên Hồ Khải Tư. Cuối cùng, họ vô ý làm Tư chết. Bảy chàng trai trẻ vì quá sợ hãi, đã mỗi người một ngả, coi như chưa từng quen biết.

“Lời sám hối muộn màng” gồm các diễn viên:

Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh Trí Văn, Trần Sơn Thông, Lâm Gia Hoa, Dương Tú Huệ, Hà Viễn Đông…

"Lời sám hối muộn màng" phim 19h00 trên SCTV9 kênh 116 của vtvcab

Mười tám năm sau, trong lúc điều tra vụ tai nạn giao thông. Cảnh sát tình cờ phát hiện hài cốt của Tư. Án mạng ngày nào tưởng mãi mãi chìm vào dĩ vãng. Nay bỗng chốc bị khơi lại, gây chấn động dư luận. Bảy thanh thiếu niên năm xưa giờ đều là những người trưởng thành, địa vị xã hội khác nhau. Giờ đây, tất cả họ đều phải sống trong sự dằn vặt với hai lựa chọn. Hoặc tiếp tục trốn tránh, hoặc thành tâm nhận tội và chấp nhận mất đi tất cả.

"Lời sám hối muộn màng" phim 19h00 trên SCTV9 kênh 116 của vtvcab

Trong quá trình đó, Sinh nảy sinh tình cảm với thanh tra tổ trọng án – Nguyên Lệ Cẩn (do Huỳnh Trí Văn đóng). Chính Cẩn lại thụ lý vụ án của Tư, khiến Sinh càng thêm bối rối. Không những vậy, cha của Cẩn, là Nguyên Tiến (do Lâm Gia Hoa đóng). Cũng đang bí mật điều tra về cái chết này. Sự việc dần sáng tỏ, nhưng nó cũng dần đẩy bảy người trong diện tình nghi rơi vào nguy cơ bị thủ tiêu. Rốt cuộc, hung thủ thật sự là ai?

20 tập phim “Lời sám hối muộn màng”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam vào lúc 19h00, Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9. Bắt đầu từ ngày 17/08/2020.

Khách hàng đang đung truyền hình số Chất/Đỉnh của VTVcab. Đón xem trên kênh SCTV9 tại vị trí 116 của bảng kênh VTVCab.

Bạn có thích nội dung này không ?

Đánh giá: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá về nội dung này nhé !

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Xem thêm các vài viết trong mục: SCTV Phim