Đón xem ‘Thấy mai là thấy Tết’ trên kênh SCTV6 lúc 20h00 hàng ngày

Phim ‘Thấy mai là thấy Tết’ quy tụ dàn diễn viên gạo cội . Và dàn diễn viên trẻ thực lực được yêu thích như . Nghệ sĩ Thanh Thủy (vai bà Mai). nghệ sĩ Hữu Châu (vai ông Tùng – chồng bà Mai). Băng Di (vai Trúc – con gái bà Mai), Võ Điền Gia Huy (vai Hoàng – con trai bà Mai). Lãnh Thanh (vai Hiếu – bạn trai Trúc), Xoài Non (vai Lan – vợ Hoàng).

Đón xem các tập của phim "Thấy mai là thấy tết" trên kênh SCTV6 của hệ thống truyền hình cáp Việt Nam VTVcab vào 20h00 các ngày trong tuần.

Nội dung phim “Thấy mai là thấy tết”

Thấy mai là thấy Tết kể về gia đình bà Mai (NSƯT Thanh Thuỷ). Trong gia đình, bà Mai là người quán xuyến hết mọi việc. Đặc biệt là dịp Tết, bà Mai mặc định việc sắm sửa, lo toan cho ngày Tết là nhiệm vụ của mình suốt mấy chục năm. 

Gia đình bà Mai được phác hoạ bởi loạt tình tiết vô cùng hài hước, dí dỏm. Nhân vật Hoàng (Võ Điền Gia Huy) gào thét. ‘Hôm nay là một ngày dài và Hoàng rất là mệt, chỉ muốn về nhà gặp gia đình của mình và leo lên giường thôi’. Riêng ông Tùng (NSƯT Hữu Châu) bất ngờ tỏ vẻ sợ vợ. ‘Ba thấy mẹ con lạ lắm, ba sợ bà ấy chán ba rồi đi tìm người khác’. 

Tuy nhiên, 1 biến cố lớn xảy ra, đó là bà Mai phát hiện bệnh nan y. Ngay lúc này, ông Tùng tuyên bố muốn được bà Trang tự do. Bà Mai quyết định ‘nổi loạn’, làm điều mình muốn vào dịp cận Tết mà không phải bị vướng bận bởi những trách nhiệm. 

Thông qua mong muốn ‘đào thoát khỏi mấy ngày cận Tết’ của bà Mai. Nhà sản xuất Viettel Media mong muốn gửi đến người xem thông điệp: ‘Vào bếp, thật ra vẫn rất vui. Nhưng để việc bếp núc mãi là niềm vui, cả nhà phải cùng san sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Xây tổ ấm, không phải chuyện của riêng ai’.

Đón xem các tập của phim “Thấy mai là thấy tết” trên kênh SCTV6 của hệ thống truyền hình cáp Việt Nam VTVcab vào 20h00 các ngày trong tuần.

Xem thêm các vài viết trong mục: SCTV Phim