Đón xem “Thâm cung nội chiến 2” trên SCTV9 từ 21/9/2020 của hệ thống truyền hình số HD VTVcab

Khác với mô típ của các phim cung đấu, “Thâm cung nội chiến 2” mô tả cuộc chiến của những phi tần. Nhưng không phải để tranh giành sự sủng ái của bậc đế vương, mà để chiếm lấy trái tim của một kép hát.

Thâm cung nội chiến 2 trên SCTV

Đón xem "Thâm cung nội chiến 2" trên SCTV9 từ 21/9/2020 của hệ thống truyền hình số HD VTVcab

Nhờ phong thái nhu mì, khôn khéo. Như phi Như Nguyệt (do Đặng Tụy Văn đóng) chiếm được cảm tình của rất nhiều người trong hậu cung. Ngoại trừ em gái ruột – Thuần thái phi Uyển Tú (do Ngũ Vịnh Vy đóng). Ganh tỵ với tầm ảnh hưởng ngày một lớn của chị, Tú tìm mọi cách hủy hoại danh dự Nguyệt, tung ra nhiều tin đồn thất thiệt. 

Tận dụng thời cơ này, nhũ nương Tương Lăng (do Thái Thiếu Phân đóng). Lập tức ra tay Điều tra sự thật, trả lại trong sạch cho Nguyệt. Thực chất, Lăng là một phụ nữ đầy tham vọng. Đúng như dự tính của Lăng, sau nhiều biến cố, Nguyệt đã xem cô là bạn tâm giao. 

Đón xem "Thâm cung nội chiến 2" trên SCTV9 từ 21/9/2020 của hệ thống truyền hình số HD VTVcab

Thâm cung nội chiến 2 quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng

Lúc bấy giờ, trong giới kinh kịch có đôi đào – kép rất nổi tiếng. Là tiểu sinh Cao Lưu Phỉ (do Trần Hào đóng) và Vân Thu Huyền (do Quan Lễ Kiệt đóng). Dù là nam, nhưng Huyền chuyên vào vai nữ nhân yểu điệu, thùy mị và được phong “hoa đán”. Trong một lần gánh hát vào cung biểu diễn, vẻ hào hoa, tao nhã của Lưu Phỉ đã nhanh chóng lôi cuốn Tú. Để giữ lề lối hậu cung, Nguyệt ra sức ngăn cản em gái. Nào ngờ, chính Nguyệt và Lăng cũng rơi vào bẫy tình của Lưu Phỉ. 

Tú vì muốn đánh bại Nguyệt, đã tìm đến cựu tù nhân Đông Cát Hải (do Huỳnh Đức Bân đóng). Trong mắt người ngoài, Hải là một tên thầy bói điên loạn. Nhưng đối với những người có ý đồ bất chính trong thâm cung. Chẳng hạn như Tú, hắn lại là kẻ nắm rõ thiên cơ, vô cùng gian xảo và có thể lợi dụng được…

Đón xem "Thâm cung nội chiến 2" trên SCTV9 từ 21/9/2020 của hệ thống truyền hình số HD VTVcab

Lịch phát sóng phim Thâm cung nội chiến 2 trên hệ thống VTVCab:

30 tập phim “Thâm cung nội chiến 2”. Lần đầu tiên phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 21/09/2020.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đặng Tụy Văn, Trần Hào, Thái Thiếu Phân, Ngũ Vịnh Vy. Huỳnh Đức Bân, Quan Lễ Kiệt, Tào Vĩnh Liêm, Dương Tú Huệ, Vi Gia Hùng, Trương Cảnh Thuần…

Nguồn: Truyền hình cáp SCTV

Bạn có thích nội dung này không ?

Đánh giá: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá về nội dung này nhé !

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Xem thêm các vài viết trong mục: SCTV Phim