Bước qua ranh giới II – SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Bước qua ranh giới II- Sử dụng 4 giác quan để phá án. Hình tượng chàng luật sư mù của Vương Hạo Tín đã tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả và mang lại nhiều giải thưởng danh giá cho đoàn phim “Bước qua ranh giới”.

Bước qua ranh giới II - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Do đó, dù tình hình dịch bệnh khá căng thẳng, TVB vẫn quyết tâm sản xuất phần II với nhiều vụ án thú vị, phản ánh mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đại luật sư khiếm thị Văn Thân Hiệp (do Vương Hạo Tín đóng) có siêu năng lực. Dùng giác quan nhạy bén để nhận diện hung thủ thực sự của mỗi vụ án. Nhờ đó, Hiệp cùng với quân sư Triệu Chánh Muội (do Thái Tư Bối đóng) . Và thám tử Cốc Nhất Hạ (do Trương Chấn Lãng đóng). Đã giải quyết được nhiều phi vụ hóc búa. Người đời gọi Hiệp là “Hiệp sĩ mù”.

Bước qua ranh giới II - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Bước qua ranh giới II – Oan gia chốn pháp đình

Nhóm của Hiệp chuyên giành công lý cho những người dân yếu thế. Họ sử dụng cách thức phá án có một không hai, thậm chí. Vượt qua ranh giới cho phép của một luật sư. Điều này thu hút nữ luật sư xinh đẹp, tên Thiệu Mỹ Na (do Trương Hy Văn đóng). Cô và Hiệp trở thành đôi oan gia chốn pháp đình, thường xuyên đối chọi nhau.

Bước qua ranh giới II - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Nhưng thực chất, đứng sau Na là đại luật sư Giản Thiệu Hoằng (do Tần Bái đóng). Hoằng vốn là thầy của Hiệp. Nhưng, sau một vụ án, tình cảm sư đồ bị rạn nứt. Hoằng muốn dùng Na làm con át chủ bài, đánh bại Hiệp. Tuy nhiên, Na không chỉ là đối thủ đáng gờm của Hiệp, mà còn là đối thủ tình trường của Muội. Sự xuất hiện của cô đã làm mối dây liên kết giữa Hiệp, Muội và Hạ trở nên lỏng lẻo. Liệu, quan hệ vững chãi như kiềng ba chân của họ có bị gãy đổ?

28 tập phim “Bước qua ranh giới II”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/11/2020.

Khách hàng của VTVcab đang sử dụng gói truyền hình số Chất / Đỉnh. Đón xem phim trên kênh SCTV9 tại vị trí kênh số 116

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Trương Hy Văn, Tần Bái, Giản Thục Nhi, Khương Lệ Văn…

Xem thêm các vài viết trong mục: SCTV Phim