Phim mới “Lửa ấm” 21h00 trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày.

Phim Lửa Ấm – Bộ phim truyền hình mới lấy đề tài về các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy của đạo diễn Đào Duy Phúc sẽ chính thức lên sóng từ ngày 1/10 tới đây.

Phim mới "Lửa ấm": Loạt câu chuyện về lính cứu hoả lần đầu lên sóng

Lửa ấm là câu chuyện kể về bộ ba anh lính cứu hỏa là Minh (Quốc Thái). Tiến (Tô Dũng) và Hoàng (Mạnh Quân). Bộ phim bắt đầu với sóng gió từ gia đình của đội trưởng Minh – Thuỷ (Thuý Hằng). Khi người yêu cũ của Minh là Khánh Ngọc (Thu Quỳnh) từ nước ngoài trở về và đem theo đứa con chung. Bà Mai (NSND Lan Hương) vốn có cảm tình với Ngọc nên lại càng có nhiều ác cảm, xung đột với cô con dâu hiện tại. 

"Lửa ấm" 21h00 trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày.

Nếu như trong công việc, Thuỷ – một bác sỹ cấp cứu tài giỏi, mạnh mẽ và quyến đoán. Và Minh – đội trưởng đội lính cứu hoả gan dạ. Và quả cảm thì khi quay trở lại cuộc sống gia đình. Họ lại chông chênh, gặp sóng gió trong việc bảo vệ hạnh phúc của mình. 

Lửa ấm là bức tranh sinh động về đời sống tinh thần và vật chất.

Về sự vất vả hy sinh của những người lính phòng cháy chữa cháy và những bác sỹ cấp cứu. Những tình huống trong phim được lấy chất liệu từ thực tế, phản ánh đúng thực trạng các vấn đề mà họ đang phải đối mặt. 

"Lửa ấm" 21h00 trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày.

Với đặc thù nghề nghiệp của người lính phòng cháy chữa cháy, cuộc sống riêng của Minh-Tiến-Hoàng bị chi phối phần nào. Thời gian dành cho người thân khá ít ỏi nên sau những nhiệm vụ căng thẳng. Điều họ mong muốn nhất là được trở về nhà với những người thân yêu. Thế nhưng, để có được sự bình yên trong gia đình không phải là điều dễ dàng. Hai mảng nghề vốn ít được nhắc tới trong phim ảnh nay đã được khai thác có chiều sâu. Và được dàn dựng quy mô, công phu, hứa hẹn mang đến một bộ phim mới hấp dẫn dành cho khán giả.

"Lửa ấm" 21h00 trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày.

Phim với sự tham gia của đội ngũ diễn viên nhiều kinh nghiệm

Các nhân vật trong phim được hoá thân đầy ấn tượng. Bởi những diễn viên không chỉ giỏi về nghề. Mà còn rất nỗ lực khi thực sự trở thành những người lính và bác sỹ thực thụ. NSƯT Trương Minh Quốc Thái đảm nhận vai đội trưởng Minh. Một người đàn ông luôn bị giằng xé giữa quá khứ và hiện tại. Thuý Hằng – nữ diễn viên, người mẫu quen thuộc đã đánh dấu sự trở lại sau 5 năm vắng bóng. Với vai bác sỹ Thuỷ với nội tâm vô cùng phức tạp. Và Thu Quỳnh – một lần nữa thể hiện cách diễn vô cùng đa dạng và biến hoá khi trở thành một Khánh Ngọc đầy mưu mô và thủ đoạn. 

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 hệ thống truyền hình số HD của VTVCab.

Nguồn: Báo điện tử VTVNews

Xem thêm các vài viết trong mục: Giải trí