Khi “Mẹ chồng làm dâu” – 18h10 trên HTV9 HD

Bộ phim sitcom với nội dung thú vị về một nàng dâu trẻ, đồng thời cũng là một bà mẹ chồng của cô gái gần tuổi mình sẽ ra mắt vào ngày 8/4 tới đây trên kênh HTV9.

Phim khi mẹ chồng làm dâu - kênh HTV9 HD lúc 18h10 từ thứ 2 - thứ 5

Vào ngày mừng thọ 65 tuổi của bà Tâm (Phi Phụng), con trai bà là Trần Hoàng (Huy Khánh) và cháu nội Trần Thượng (Vĩnh San) đồng loạt thông báo tin vui muốn lấy vợ. Bà Tâm góa chồng từ sớm, một mình nuôi con trai là Trần Hoàng nên người. Con trai bà lớn lên cũng gặp cảnh góa vợ khi tuổi ngoài 40. Sau 3 năm để tang, Hoàng quyết định cưới vợ mới theo di nguyện của người vợ quá cố.

Người mà Hoàng muốn lấy làm vợ là Ngọc Hà, một nhà thiết kế thời trang chỉ mới 30 tuổi, vô cùng cá tính. Vì quá thần tượng cha ruột mà Ngọc Hà “kén cá chọn canh” mãi đến khi gặp Trần Hoàng. Chính điều này đã khiến bà Tâm và Trần Thượng phản đối bởi cả Thượng lẫn Thị Bé (Băng Di), vợ sắp cưới của Thượng, đều xấp xỉ tuổi của “người mẹ ngang hông”.

Từ đây, Ngọc Hà phải trải qua những tình huống dở khóc dở cười khi phải cố gắng hoàn thành vai trò con dâu với bà Tâm và mẹ chồng đối với chị Bé. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, bằng tình yêu chân thành của mình, Ngọc Hà đã chinh phục được mẹ chồng khó tính cùng cô con dâu ngang tầm tuổi.

Mẹ chồng làm dâu sẽ được phát sóng lúc 18g10 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 8/4. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Bạn có thích nội dung này không ?

Đánh giá: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá về nội dung này nhé !

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Xem thêm các vài viết trong mục: Giải trí