Đón xem “Tiếng Rao 4.0” trên HTV7 lúc 20h25 thứ 6 hàng tuần

Tiếng rao 4.0 là một trong những show thực tế thu hút lượng lớn khán giả. Mà một trong những yếu tố chính là sức hút của người dẫn dắt – Color Man Bửu Điền. Anh cho biết:

“Tiếng rao 4.0 được thực hiện sau những chuyến rong ruổi khắp quê hương của chính mình. Khi tôi nhận ra xung quanh mình còn rất nhiều hoàn cảnh cơ cực. Nuôi cả gia đình chỉ bằng một gánh nhỏ trên đường phố”.

Đón xem "Tiếng Rao 4.0" trên HTV7 lúc 20h25 thứ 6 hàng tuần

Vì thế, anh quyết định làm ngay một chương trình thực tế để giúp đỡ bà con. Xuất hiện 1 tiếng đồng hồ trong Tiếng rao, Color Man mang đến hình ảnh giản dị, gần gũi, sẵn sàng bán bánh mì, bánh tráng trộn, hột vịt lộn… (thông qua hình thức livestream) để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nhân vật được chọn tham gia chương trình đều là những người mưu sinh bằng gánh hàng rong.

Color Man sẽ là người trực tiếp trải nghiệm các hoạt động bán hàng của từng nhân vật được giúp đỡ. Dùng chính sức lực và khả năng của mình để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn, mang đến một hi vọng mới cho cuộc sống tối tăm, túng quẫn của họ.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Khách hàng đang sử dụng dich vụ của VTVCab đón xem “TIẾNG RAO 4.0” tại kênh HTV7 của hệ thống truyền hình số HD gói Chất/Đỉnh.

Bạn có thích nội dung này không ?

Đánh giá: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá về nội dung này nhé !

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Xem thêm các vài viết trong mục: Giải trí