“Hoa trong bão” phim 19h45 trên SCTV14

Bộ phim “Hoa trong bão” sẽ chính thức ra mắt khán giả trên kênh SCTV14 bắt đầu từ ngày 15/3

“Hoa trong bão” là dự án phim tâm đắc của Nhà sản xuất Splus Media phối hợp cùng đơn vị thực hiện Thằng Mõ communication về đề tài nữ quyền – một đề tài không mới nhưng luôn tạo được độ “hot” trong lòng khán gỉa.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, có thực lực như: Tim, Đàm Phương Linh, Quỳnh Nga, Dương Hoàng Anh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Đoàn Việt Hà, Mai Bích Trâm… đã quen thuộc với nhiều khán giả xem truyền hình.

Trong dự án mới nhất, Quỳnh Nga “Cá sấu chúa” vào vai Bích “tiểu tam” – kiểu vai diễn đã từng gắn với cô trong siêu phẩm “Về nhà đi con”. Bích vừa dễ tổn thương lại vừa mạnh mẽ, vừa như một đóa hoa đẫm nước mắt nhưng cũng vừa mang gai nhọn. Chính yếu tố đối lập nhau này đã tạo cho Quỳnh Nga đất diễn màu mỡ để có thể thỏa sức vẫy vùng với nhân vật. Trong bộ phim này, Bích không hẳn về phe chính nghĩa, cũng không hẳn về phe “tà đạo”.

VJ Đàm Phương Linh vào vai Thắm là hình mẫu của người phụ nữ chịu thương chịu khó, dù có chịu khổ đau đến đâu cũng luôn dịu dàng, tỏa nắng nụ cười với tình thương người vô bờ bến.

Tim vào vai Kiệt – một anh chàng điển trai, nghĩa hiệp, sẵn sàng dang tay giúp đỡ người gặp khó khăn.

Dương Hoàng Anh vào vai một anh chàng đủ công danh, tiền bạc, dẫn tới sa đọa, tàn nhẫn… chỉ bởi một ranh giới mong manh giữa hai mảng sáng tối và phải trả giá cho những gì mình đã gây ra.

Ngoài tuyến nhân vật chính đến trong câu chuyện chính, khán giải sẽ được thưởng thức “drama” xen kẽ suốt 30 tập phim thông qua vai diễn của: Nguyễn Quốc Trường Thịnh (Thành), Tăng Huỳnh Như (Vân), Nhi Katy (Cỏ Dại), Hữu Phước X-Pro (Cửu), Lã Thiên Cầm (Bà Chảnh), Tiến Ngô , Đoàn Việt Hà , Lê Trang, Huỳnh Thảo Trang, Huỳnh Thanh Tùng, Lâm Hải Sơn, Mai Bích Trâm…

Bạn có thích nội dung này không ?

Đánh giá: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá về nội dung này nhé !

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Xem thêm các vài viết trong mục: SCTV Phim