Đón xem “KẺ CẮP CÔNG LÝ” 22h00 hằng này trên kênh Vie Dramas

Phim "KẺ CẮP CÔNG LÝ" (Lawless Lawyer) trên kênh Vie Dramas của VTVcab lúc 22h00 mỗi ngày

Phim “KẺ CẮP CÔNG LÝ” (Lawless Lawyer)

Đạo diễn: Kim Jin-Min

Biên kịch: Yoon Hyun-Ho

Diễn viên: Lee Joon-Gi, Seo Ye-Ji, Lee Hye-Young, Choi Min-Soo, Kim Byung-Hee, Lim Ki-Hong,…

Nội dung phim Kẻ cắp công lý:

Bong Sang-Pil làm luật sư tài giỏi, anh rất hiếm khi phải chịu thất bại và có tỷ lệ thắng kiện cao nhất trong giới luật sư.

Khi Sang-Pil còn nhỏ, anh sống với mẹ ở Gisung và học được rất nhiều điều từ bà. Trước đây, mẹ anh cũng làm luật sư và bà hết lòng vì công việc.

Cho đến một ngày, bà bất ngờ bị cấp dưới của thẩm phán Cha Moon-Sook giết hại và mọi dấu vết đều bị xóa sạch.

Sau đó, Sang-Pil rời khỏi Gisung và đến sống với người chú Choi Dae-Woong. Đồng thời cũng là ông trùm băng đảng xã hội đen. Lần theo những manh mối trước đây, anh tìm mọi cách để có thể trả thù cho mẹ mình.

Phim được phát sóng lúc 22h00 hằng ngày từ 1/7/2020 trên kênh Vie Dramas. Của hệ thống truyền hình số HD VTVcab (Gói chất/ Gói đỉnh). Mời quý khán giả đón xem.

xem phim kẻ cắp công lý trên truyền hình cáp vtvcab gói đỉnh và chất

Từ 1/7/2020 VTVcab ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp VTVcab. Gói cơ bản (không đầu thu) & gói HD chuẩn (110.000/tháng). Nâng cấp miễn phí lên gói Truyền hình số Đỉnh (130.000/tháng). Xem trọn vẹn hơn 200 kênh . Đặt biệt miễn phí 2 kênh truyền hình K+ : Kênh K+1 & Kênh K+NS. Liên hệ tổng đài VTVcab tại TPHCM để được hướng dẫn: 0888001515 (hỗ trợ 24/24)

Xem thêm chi tiết về gói truyền hình số Đỉnh của VTVcab HCM: TẠI ĐÂY

Xem thêm các vài viết trong mục: Phim trên VTVCab