Đón xem “Fast & Furious: Hobbs & Shaw” trên VTVcab

Fast & Furious: Hobbs & Shaw

Bộ phim ngoại truyện của loạt phim đình đám Fast & Furious. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám, sẽ hút khán giả vì những trường đoạn đua xe mãn nhãn. Đẫn đầu là Dwayne Johnson và Jason Staham, Idris Elba cùng mỹ nhân Vanessa Kirby, “nữ hoàng” Helen Mirren… Sẽ phát sóng phục vụ khán giả VTVcab vào 21h thứ 7 tuần này 23/5 trên kênh HBO.

Đặc vụ an ninh Luke Hobbs (Dwayne Johnson) và lính đánh thuê khét tiếng Deckard Shaw (Jason Staham). Là cặp nhân vật chính diện – phản diện không đội trời chung rất được yêu thích của loạt Fast & Furious. Nhất là sau màn đối đầu trong nhà tù ở Fast 8. Những câu khích bác hài hước, các màn chơi đểu nhau giữa Hobbs và Shaw khiến khán giả phát cuồng.  

Trong Hobbs & Shaw

Màn hội ngộ giữa cặp nhân vật cũng thú vị khi cả hai vẫn giữ nguyên lập trường không đội trời chung từ đầu đến quá giữa phim.

Nhưng về sau buộc phải phối hợp và rốt cuộc trở nên rất ăn ý vì nhiệm vụ cứu thế giới, bảo vệ loài người. Đó là khi họ được giao nhiệm vụ tìm con virus nguy hiểm chết người được cất giấu trong cơ thể đặc vụ MI6 Hattie Shaw (Vanessa Kirby). Cũng là em gái của Deckard Shaw.

Hobbs và Shaw

Phải kết hợp để bảo vệ Hattie dưới sự truy đuổi ráo riết của Brixton (hay Black Superman, Idris Elba đóng). Một tên khủng bố mang bóng dáng “siêu ác nhân Thanos” khi muốn huỷ diệt một phần dân số thế giới.  

Tưởng như đống máy móc lắp vào người sẽ giúp Brixton chiến đấu siêu hạng như bộ giáp của Iron Man đã làm. Nhưng hoá ra chỉ giúp hắn nhận diện những kẻ thù đang tấn công trước mặt. Điều hoàn toàn có thể nhìn bằng mắt thường. Khi bị Hobbs và Shaw phối hợp nhịp nhàng tấn công. Hắn trở nên vụng về và dễ ăn đòn như không hề có năng lực siêu nhiên. Khán giả mê phim Fast & Furious còn có thể thỏa thích thưởng thức liêp tiếp các phần từ 1 đến 5 trên kênh HBO vào ngày thứ 7 tuần này trên kênh HBO/VTVcab.

Xem thêm các vài viết trong mục: Phim trên VTVCab