Đón xem “Đại sói ca” phim 19h00 trên SCTV18 mỗi ngày

Sau 20 năm vắng bóng, tài tử Trương Vệ Kiện trở lại màn ảnh nhỏ TVB đầy ngoạn mục với “Đại soái ca”. Bộ phim được đầu tư công phu cùng lối diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên thực lực, xứng đáng nằm trong top phim được trông đợi nhất mùa cuối năm 2018, đầu năm 2019.

Đại soái ca: Màn tái xuất màn ảnh TVB ngoạn mục của Trương Vệ Kiện

Trương Vệ Kiện được mệnh danh là ông vua phim Hài ở mảng truyền hình Hoa ngữ, với rất nhiều tác phẩm tiêu biểu đã đi vào tuổi thơ của nhiều thế hệ như Tây du ký, Lộc đỉnh ký, Trương Tam Phong, Thiếu niên Phương Thiếu Ngọc, Đứa con phá sản…Lần này, trở lại màn ảnh TVB sau 21 năm bằng bộ phim Đại soái ca người xem trông chờ điều gì ở anh và tác phẩm này?

Đại soái ca: Màn tái xuất màn ảnh TVB ngoạn mục của Trương Vệ Kiện

Đại Soái Ca lấy bối cảnh những năm đầu thời kì dân quốc, khi đế chế Mãn Thanh diệt vong, chiến tranh liên miên, quân phiệt chiếm đóng một cõi. Đây là thời đại không có luật pháp, công nghĩa, chỉ có một quy luật duy nhất: Ai lớn, ai ác thì người đó đúng. Ở một thời đại hoang đường, hỗn loạn như vậy, hàng loạt chuyện oái ăm đã xảy ra.

Lúc bấy giờ, Địch Kỳ (do Trương Vệ Kiện đóng) chỉ là một binh nhất nhỏ bé. Anh không học cao, võ công cũng tầm thường, nhưng có tài ăn nói. Kỳ có ba anh bạn chí cốt, tình cảm keo sơn. Mã Thán (Hồng Vĩnh Thành) vừa thông minh vừa biết nhìn người. La Nghĩa (Từ Vinh) luôn đi tiên phong trên chiến trường, gan dạ và thẳng thắn. Đông Lai (Lý Gia) lạnh lùng nhưng nghĩa hiệp.

Trong một lần đóng giả làm đại soái, Địch Kỳ quen biết Chương Nguyên Uyển (Thái Tư Bối). Cô là đảng viên cách mạng, đang cùng đồng đội hành thích đại soái Mông Đại Đồng (Thái Quốc Khánh). Tuy nhiên, kế hoạch bất thành. Đồng đội của cô bị giết hại.

Đại soái ca: Màn tái xuất màn ảnh TVB ngoạn mục của Trương Vệ Kiện

Trong ngày sinh nhật của Mông Đại Đồng, vừa lúc Địch Kỳ phát hiện Nguyên Uyển trà trộn vào đám đông thì thuộc cấp của Mông Đại Đồng tạo phản. Địch Kỳ và anh em may mắn giết được tên phản bội, cứu được ông. Nhờ đó, Kỳ được thăng lên bảy bậc, làm lữ trưởng tiếp quản trấn Thăng Uy. Anh cũng được Mông Đại Đồng cao hứng, ban thưởng cho hai cô vợ xinh đẹp, Ngải Nữu (Dương Tú Huệ) và Diệp Thiên Kiều (Đàm Khải Kỳ). Để bao che cho Nguyên Uyển, Địch Kỳ tự nhận cô là người của anh, nên cô bất đắc dĩ trở thành người vợ thứ ba.

30 tập phim Đại soái ca sẽ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam vào lúc 19h00 mỗi ngày trên kênh SCTV18 của hệ thống truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab)

Xem thêm các vài viết trong mục: SCTV Phim