Công bố tổ chức Giải thưởng VietNam Golf Awards

Ngày 19/11/2019 tại Hà Nội, VTVcab và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) đã ký thỏa thuận về việc hợp tác tổ chức giải thưởng Vietnam Golf Awards. Giải thưởng có phạm vi trên toàn quốc nhằm vinh danh các vận động viên, câu lạc bộ, cá nhân và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực golf (sân golf, học viện golf) tại Việt Nam.

Đại diện hai đơn vị, Tổng Giám đốc VTVcab Bùi Huy Năm và Phó tổng thư ký VGA Phạm Thành Trí ký thỏa thuận hợp tác tổ chức giải thưởng Vietnam Golf Awards.
Đại diện hai đơn vị, Tổng Giám đốc VTVcab Bùi Huy Năm và Phó tổng thư ký VGA Phạm Thành Trí ký thỏa thuận hợp tác tổ chức giải thưởng Vietnam Golf Awards.

Ban tổ chức giải thưởng Vietnam Golf Awards sẽ lựa chọn danh sách sơ bộ và gửi đến các nhà báo và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực golf để bình chọn ra những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất có thành tích tiêu biểu. Danh sách các giải thưởng của Vietnam Golf Awards được dự kiến như sau:

– Vận động viên golf chuyên nghiệp nam xuất sắc nhất;

– Vận động viên golf nữ chuyên nghiệp xuất sắc nhất;

– Vận động viên golf trẻ xuất sắc nhất;

– Vận động viên golf trẻ tiềm năng nhất;

– Vận động viên golf nghiệp dư nổi bật nhất;

– Sân golf có dịch vụ (nhà hàng, nhà câu lạc bộ, caddie) tốt nhất

– Câu lạc bộ nghiệp dư hoạt động tốt nhất

– Chi hội golf hoạt động tốt nhất

– Doanh nghiệp golf hoạt động tốt nhất

– Học viện golf tốt nhất

Năm 2019 là một năm hoạt động nổi bật của làng golf Việt Nam với sự phát triển cả về chất lượng cũng như số lượng với những dấu ấn như: hệ thống giải golf chuyên nghiệp VPG Tour ngày càng lớn mạnh;

Việt Nam lần đầu tiên tổ chức thành công giải Putra Cup, nhiều tay golf ở lứa tuổi 13 – 14 đạt thành tích xuất sắc trong hệ thống giải golf quốc gia và giải amateur thế giới; lần đầu tiên tổ chức giải đấu theo thể thức Ryder Cup dành cho các tay golf chuyên nghiệp 2 miền Nam Bắc…

Sự ra đời của một giải thưởng vinh danh các vận động viên, câu lạc bộ, cá nhân và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực golf Việt Nam có một ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm tri ân, khích lệ những đóng góp tích cực cho sự phát triển của golf nói riêng và sự nghiệp thể thao Việt Nam nói chung.

Giải thưởng không chỉ tôn vinh những thành tích xuất sắc mà còn mang ý nghĩa xúc tiến quảng bá, đưa bộ môn golf phát triển ngày càng sâu rộng và lớn mạnh tại Việt Nam.

Xem thêm các vài viết trong mục: Ấn tượng VTVCab