VTVcab ra mắt series “Hài Hại Não”

Series “Hài Hại Não” Bối cảnh làng quê Bắc Bộ xưa cùng những yếu tố hiện đại đương thời trong các tình huống hài mới lạ. Hấp dẫn là hơi thở xuyên suốt trong Hài Hại Não. Series phim mới do VTVcab sản xuất sẽ lên sóng trên ứng dụng Onme, VTVcab ON và các kênh truyền hình của VTVcab từ tháng 9/2020.

Đoàn làm phim Hài Hại Não

Đây là series 100 tập phim hài được xây dựng trên ý tưởng phản ánh những vấn đề của đời sống hiện đại. Dưới góc nhìn hài hước qua lăng kính dân gian, giàu bản sắc dân tộc Việt. Đại diện nhà sản xuất, Phó Tổng Giám đốc VTVcab Nguyễn Thị Hoàng Phương cho biết. Hài Hại Não sẽ không chỉ phát trên các Ứng dụng Onme, VTVcab ON . Mà còn được phát sóng rộng rãi trên hệ sinh thái VTVcab. Gồm các kênh truyền hình, các ứng dụng và mạng xã hội. Điều này sẽ mang tới khán giả thêm nhiều lựa chọn giải trí với cách tiếp cận hoàn toàn mới. Giúp người dùng có được trải nghiệm nội dung chất lượng từ VTVcab.

Đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết về series “Hài Hại Não”

Một trong những khó khăn khi làm hài dân gian. Là vấn đề bối cảnh nhưng anh may mắn khi nhận được sự tư vấn. Hỗ trợ của các nghệ sĩ gạo cội trong mảng hài này như. NSND Quốc Anh, NSND Minh Hằng, NSƯT Tiến Quang…Và chuyên gia DOP để có những bối ảnh khác lạ, tạo màu sắc mới mẻ so với các phim hài dân gian khác.

Đạo diễn Nguyễn Lớp và cố vấn nội dung Mai Long chia sẻ về quá trình sản xuất phim Hài Hại Não

Chia sẻ về tựa đề phim Hài Hại Não, theo cố vấn nội dung Mai Long. Ngoài yếu tố kích thích sự tò mò thì một trong những điều “hại não”. Ở đây là làm sao truyền tải đến khán giả trẻ văn hóa truyền thống thông qua nét sinh hoạt. Phong tục tập quán xưa, vừa tiếp cận yếu tố hiện đại đương thời. Vừa gìn giữ nét đẹp văn hóa dân tộc. Bởi vậy, trong Hài Hại Não. Khán giả được sống trong không khí dân gian của những nhân vật như. Phú Ông, Thằng Bờm, Thị Hến, Thầy Xã, Thầy Huyện, Thằng Nô…. Nhưng độc đáo hơn bởi sự xuất hiện của các tình tiết như Phú Ông công nghệ, Thằng Bờm sử dụng smartphone, Shipper thời phi ngựa…

Cảm thấy thú vị ngay từ khi đọc kịch bản. NSND Minh Hằng và NSƯT Tiến Quang cho biết. Yếu tố dân gian trong phim sẽ giúp khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ sống lại thời kỳ xưa với một nụ cười dí dỏm và duyên dáng.

Từ tháng 9/2020, 100 tập phim Hài Hại Não được phát sóng lần đầu tiên trên ứng dụng Onme, VTVcab ON. Sau đó phim sẽ được phát trên các kênh truyền hình của VTVcab.

Xem thêm các vài viết trong mục: Phim trên VTVCab