On Sports – Kênh Thể thao và Giải trí chính thức ra mắt

Ngày 18/8/2020, Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ Mới (Next Media). Phối hợp với Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab). Chính thức cho ra mắt Kênh truyền hình Thể thao – Giải trí On Sports . Trên cơ sở nâng cấp toàn diện nội dung kênh truyền hình VTC3 (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC là thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam).

On Sports - Kênh Thể thao và Giải trí

On Sports là kênh truyền hình quảng bá. Phát sóng trên đa nền tảng với mục tiêu trở thành kênh truyền hình Thể thao – Giải trí số 1 tại Việt Nam. Kênh sở hữu nhiều nội dung thể thao đặc sắc. Trong đó phải kể tới các giải đấu của ĐTQG Việt Nam . (Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, AFF Suzuki Cup). Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm có một kênh truyền hình quảng bá phát sóng miễn phí những giải đấu thể thao đỉnh cao trong nước và quốc tế.

Trọn vẹn thể thao cùng ON SPORTS

Tới đây khán giả của On Sports sẽ được tận hưởng trọn vẹn Giải vô địch quốc gia Đức- Bundesliga 5 mùa bóng liên tiếp . Bắt đầu từ 2020 đến 2025. Hơn thế nữa, nhiều môn thể thao khác cũng sẽ được On Sports phát sóng như . Tennis, Golf, bóng rổ, bóng chuyền và võ thuật,…

Đặc biệt, với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá nước nhà. Tháng 7 vừa qua kênh On Sports đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Giải bóng đá Hạng nhì Quốc gia 2020.

Từ 5/8/2020, bản tin On Sports được phát sóng đều đặn 2 bản tin/ngày trên kênh. Đã mang lại một làn gió mới với đa dạng nội dung cập nhật của thể thao trong nước và quốc tế. Cũng như những thông tin thời sự nóng được dẫn dắt bởi nhiều gương mặt MC trẻ trung, chuyên nghiệp.

Song song với đó là loạt chương trình bình luận có sự góp mặt của các chuyên gia. HLV, cựu tuyển thủ hàng đầu Việt Nam với phong cách mới lạ và hấp dẫn. On Sports cũng sẽ phát sóng những bộ phim độc quyền có nội dung độc đáo. Các gameshow truyền hình ăn khách trong nước và quốc tế để phục vụ nhiều đối tượng khán giả.

Kênh Thể thao - Giải trí On Sports hoàn toàn miễn phí chính thức ra mắt

Chia sẻ về sự ra mắt của On Sports, ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch HĐQT VTVcab cho biết . “Với sự hợp tác này, VTVcab sẽ hoàn thiện mô hình Hệ sinh thái On Sports trên nền tảng 4.0, bao gồm. Ứng dụng On Sports, Web On Sports, kênh On Sports và nền tảng MXH như. Fanpage, Youtube… Và tiếp tục mở rộng trên nhiều nền tảng khác để phục vụ khán giả.

Do vậy, dù bạn ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể dễ dàng tận hưởng dịch vụ của On Sports. Với các thông tin thể thao nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Những chương trình giải trí đẳng cấp, thú vị trên đa nền tảng”.

Xem thêm các vài viết trong mục: Sự kiện